Trang chủ / Đời Sống Showbiz / Bất ngờ trong MV mới của Miu Lê là sự kết hợp cùng Karik và Đạt G

Bất ngờ trong MV mới của Miu Lê là sự kết hợp cùng Karik và Đạt G

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn)

Sau 2 tháng từ khi MV “Giá như cô ấy chưa xuất hiện”, Miu Lê lại tiếp tục đem đến bất ngờ cho khán giả khi tung ra MV mới “Còn thương thì không để em khóc “ với sự kết hợp lần đầu giữa bộ ba Miu Lê, Đạt G và Rapper Karik.

MV mới của ca sĩ Miu LêMV mới của ca sĩ Miu Lê

Bất ngờ với MV mới “Còn thương thì không để em khóc” của Miu Lê.

MV mới của Miu Lê “ Còn thương thì không để em khóc” là một trong những sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của bộ ba Miu Lê, Karik và Đạt G chính thức được ra mắt khán giả vào tối ngày 26/12.

Nam chính trong MV Miu Lê là Karik

Nam chính trong MV Miu Lê là Karik

Nội dung MV kể về mối tình của Karik và Miu Lê dựa vào những mảnh ký ức vụn vỡ trong tim của cô gái. Với hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, cùng những phân cảnh hành động ấn tượng qua những đoạn “flash back” bất ngờ, đem lại cho người xem sự lôi cuốn, hấp dẫn và đầy cảm xúc xuyên suốt MV.

Bên cạnh đó trong MV, Miu Lê khá thành công trong việc xây dựng hình ảnh cô gái đan xen nhiều cung bậc cảm xúc tích cách đối lập khi dịu dàng nữ tính, khi lại mạnh mẽ cứng rắn.

Với cách diễn xuất nhập tâm cùng cách dựng độc đáo đã thực sự khiến khán giả lụi tim bằng khả năng diễn xuất của Miu Lê trong khoảnh khắc nữ ca sĩ gào khóc vì để mất Karik, ánh mắt tiếc nuối khi nhớ về những khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh người mình yêu, sự dữ dội khi muốn níu kéo tình yêu.

Qua MV Miu Lê có chia sẻ: “Thực sự,Còn thương thì không để em khóclà MV khiến Miu Lê và ê-kíp trầy trật vì muốn mang đến một câu chuyện khác biệt, nhất là thị trường đang có rất nhiều MV drama. Tính bạo lực hay không trong sản phẩm này thì mọi người sẽ có câu trả lời khi MV ra mắt. Nhưng Miu hy vọng mỗi sản phẩm trở lại sẽ luôn là một Miu Lê khác biệt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

Han Sara lần đầu ra MV đón tết Việt

Han Sara là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay. ...