Trang chủ / Đời Sống Showbiz / Bộ phim “30 Chưa Phải Tết” của Trường Giang có thể bị dời lịch chiếu

Bộ phim “30 Chưa Phải Tết” của Trường Giang có thể bị dời lịch chiếu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn)

Tối ngày 14/1, bộ phim “30 chưa phải Tết” của Trường Giang và đạo diễn Quang Huy ra mắt khán giả về lịch chiếu chính thức. Tuy nhiên vì một số lí do nào đó nên bộ phim có thể bị hoãn chiếu sau ngày Mồng 1 Tết.

Bộ phim “30 Chưa Phải Tết” của Trường Giang có thể bị dời lịch chiếu.

“30 Chưa Phải Tết” là một bộ phim mà diễn viên hài Trường Giang  muốn gửi gắm đến khán giả trong dịp tết Nguyên đán 2020. Bộ phim là sự kết hợp lần đầu bởi những gương mặt khá thân thuộc màn ảnh như: danh hài Trường Giang, Mạc Văn Khoa, Phương Thanh, Hồng Vân…

Nội dung phim khá hài hước nhằm tạo tiếng cười đến khán giả trong dịp đầu năm mới. Với thông điệp nhẹ nhàng về Nhân – Quả, Phụ – Tử và Bằng Hữu. Qua cách dựng chuyện và chủ đề “vòng lặp thời gian” để nhấn mạnh yếu tố nhân quả – đừng vội vàng khi mọi chuyện chưa ngã ngũ. 

Phim với nhiều tình tiết tự nhiên, với những tình huống thường gặp trong đời sống hằng ngày như: có vay sẽ có trả, đồng thời tô đậm các mối quan hệ đã bị lãng quên, mang đến cho khán giả cơ hội nhận ra ai, điều gì mới là quan trọng trong cuộc đời của họ? Với những thông điệp được truyền tải cùng cách dàn dựng khéo léo của đạo diễn Quang Huy hi vọng đem đến cho khán giả những giây phút vui vẻ và những tiếng cười hạnh phúc bên gia đình trong điệp Tết Canh Tý.

Tuy nhiên, bộ phim đang vướng ở khâu kiểm duyệt và đang giải trình những cơ sở nghiên cứu khi sáng tạo để bảo vệ được tính toàn vẹn của tác phẩm. Vậy nên, bộ phim “30 chưa phải tết” có thể phát sóng vào mùng 1 tết hay không đang là điều không hề chắc chắn.

Trường Giang chia sẻ: “Nếu phim không ra được, thì có lẽ sẽ phát hành trên Youtube. Đó là điều không may vì khán giả, rất nhiều người đang chờ đợi bộ phim này. Đối với Trường Giang và Quang Huy, tôi không cho rằng mình sẽ mất một triệu đô đâu. Tôi nói thật, từ trước đến nay khi đi diễn, tôi chẳng biết tôi diễn được bao nhiêu tiền, chưa và cũng không bao giờ quan tâm. Tiền bạc đều ở quản lí giữ, tới tháng đưa vợ, tôi không biết cắt nào luôn. Tiền không đánh giá được giá trị của bộ phim này, giả sử có ai đề nghị bán lại phim này với giá 5 triệu đô tôi cũng không đồng ý. Công sức mọi người bỏ ra, một triệu đô la không nghĩa lí gì cả.”

Trường Giang cho hay: “Đây là một trong những phim đầu tiên Trường Giang tham gia từ đầu đến cuối, ròng rã mất 6 tháng trời. Cái tên 30 chưa phải tết đúng vận vào, y chang luôn. Khi quay phim gặp nhiều bão, phim này toàn bộ bối cảnh phải làm mới hết, thiết kế mới nên phải chờ đợi, rồi trục trặc thời tiết, con người. Đây là một trong những phim khủng khiếp nhất đó giờ Giang tham gia. Vai diễn cũng khác biệt nhất, khó nhất. Ngày xưa tôi chỉ đóng hài, drama một tí, yêu đương nhăng nhít, vai này nhìn mặt đã thấy không dễ ưa”.

Check Also

Han Sara lần đầu ra MV đón tết Việt

Han Sara là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay. ...