Trang chủ / Đời Sống Showbiz / Cặp đôi duy nhất “Người ấy là ai?” chính thức về chung một nhà

Cặp đôi duy nhất “Người ấy là ai?” chính thức về chung một nhà

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn)

Sau nửa năm kể từ khi tham gia chương trình“Người ấy là ai”cặp đôi Cẩm Tú – Thiên Nguyện đã chính thức về chung một nhà. Đây có lẽ là cặp đôi duy nhất để lại nhiều ấn tượng với chương trình và khán giả. 

đời sống showbiz
Cặp đôi duy nhất “Người ấy là ai” chính thức về chung một nhà

Cặp đôi duy nhất “Người ấy là ai” chính thức về chung một nhà

Mới đây, khá bất ngờ khi những tấm hình đính hôn của Cẩm Tú – Thiên Nguyện xuất hiện trên trang cá nhân của cả hai. Có lẽ đây là kết thúc hạnh phúc nhất sau khi tham gia chương trình “Người ấy là ai?”.

Chỉ nữa năm tham gia chương trình nhưng thật sự chàng trai với vẻ điển trai Thiên Nguyện đã biết trước BTV Cẩm Tú ngoài đời.

đời-sống-showbiz
Đôi bạn trẻ hạnh phúc trong ngày đính hôn

Khi tham gia chương trình Thiên Nguyện chia sẻ: “1 năm trước, em cũng thi vào đài truyền hình và không may như Tú em bị rớt. Ở đó em có những người bạn và vô tình nghe bạn nói Tú tham gia chương trình và em tìm đến đây… Em là người rất yêu thích con gái có giọng nói truyền cảm. Ngay từ lần đầu Tú thuyết minh về bài của mình trên cuộc thi Duyên dáng sinh viên, thì em mới cảm mến. Tình yêu mà, nó sẽ có cái sự ngưỡng mộ đầu tiên. Xong mới bắt đầu tìm hiểu, tin tưởng và có nhiều cảm xúc”.

Nữ BTV Cẩm Tú hiện tại đang là biên tập viên của chương trình VTV. Cẩm Tú được ngưỡng mộ qua câu chuyện mà cô chia sẻ từng là một cô gái sinh ra, lớn lên tại Ukraina nhưng lại quyết định về Việt Nam học tiếng Việt và trở thành một biên tập viên truyền hình. Trong chương trình “Người ấy là ai?” nữ BTV xinh đẹp chia sẻ về mối tình đổ vỡ gây nhiều tranh cãi của mình khiến cô hoang mang trong một thời gian dài và áp lực. Tuy nhiên, khi được biết chương trình “Người ấy là ai?” khiến cô thay đổi và quyết định tham gia chương trình để có thể tìm được nửa kia cho mình.

đời-sống-showbiz
Cả hai tham gia chương trình và nhận sự chúc mừng từ Trấn Thành, Hương Giang

Đặc biệt nhất tại đây Cẩm Tú được anh chàng Thiên Nguyện chia sẻ, bày tỏ cảm xúc của mình khi anh đã ôm mối tương tư 6 năm với nữ biên tập viên VTV và dồn hết can đảm đến chương trình để tỏ tình với người thương.

Qua sự chia sẻ chân thành cùng với quan điểm khá phù hợp do đó cô nàng BTV Cẩm Tú quyết định lựa chọn đi về cùng Thiên Nguyện. Chỉ sau nửa năm tìm hiểu cả hai đều tạo bất ngờ cho mọi người và khán giả khi chính thức về chung một nhà. 

Đây có thể nói là một kết thúc hạnh phúc nhất mà chương trình “Người ấy là ai?” tác hợp và để lại nhiều kí ức ấn tượng đến ban bình luận như: Hương Giang, Trấn Thành… và khán giả hâm mộ.

Check Also

Han Sara lần đầu ra MV đón tết Việt

Han Sara là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay. ...