Trang chủ / Đời Sống Showbiz / Dàn sao việt khoe nét đẹp thanh lịch dưới tà áo dài truyền thống

Dàn sao việt khoe nét đẹp thanh lịch dưới tà áo dài truyền thống

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn)

Với phong cách tinh tế, nhẹ nhàng và giản dị nhưng vẫn toát lên được nét đẹp cá tính riêng nên áo dài là trang phục được nhiều người đẹp Việt như Hoa hậu Lương Thùy Linh, Ngọc Hân, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Vĩ Văn…lựa chọn tại các sự kiện giải trí trong nước và quốc tế.

Các ca sĩ khoe trang phục áo dài tết

Dàn sao việt khoe nét đẹp thanh lịch dưới tà áo dài truyền thống

Áo dài không chỉ là lựa chọn của nhiều sao Việt khi tham gia các hoạt động văn hóa trang trọng mà đã trở thành trang phục thảm đỏ được yêu thích. Dù hiện đại hay theo xu hướng gì đi chăng nữa thì trang phục áo dài Việt cũng đem lại nét đẹp thanh lịch nhất cho người mặc. 

Mới đây nhất hình ảnh dàn Vbiz Việt xuất hiện với trang phục áo dài truyền thống tại các buổi tổ chức sự kiện, hội nghị quan trọng để lại khá nhiều ấn tượng với khán giả.

Tại buổi trao giải thưởng “Mai Vàng” 2019 vừa qua với sự xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống Lâm Vỹ Dạ thể hiện phong cách nhẹ nhàng thanh lịch và vẫn duyên dáng.

Lâm Vỹ Dạ cùng Hứa Minh Đạt trong trang phục áo dài tham dự “Mai Vàng 2019”

Đặc biệt phải kể đến là hoa hậu Việt Nam Lương Thùy Linh dù tham dự ở chương trình Hoa hậu Việt Nam hay hoa hậu thế giới Lương Thùy Linh vẫn lựa chọn trang phục áo dài làm trang phục trình diễn chính cho mình. Qua đây, cho thấy “Áo dài” là trang phục đặc trưng của người Việt và được nhiều bạn quốc tế ngưỡng mộ với trang phục truyền thống này.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trong  trang phục áo dài giản dị

Lương Thùy Linh tham gia Miss World 2019 với phần thi tài năng trong trang phục áo dài truyền thống. Khéo léo và tinh tế trong cách ứng xử cũng như trình diễn Lương Thùy Linh để lại khá nhiều ấn tượng sâu sắc đến bạn bè quốc tế đưa hình ảnh áo dài Việt đến gần hơn và được khá nhiều bạn bè quốc tế yêu mến, ngưỡng mộ.

Check Also

Han Sara lần đầu ra MV đón tết Việt

Han Sara là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay. ...