Trang chủ / Đời Sống Showbiz / Ngạc nhiên với thành tích từ khách mời “Siêu trí tuệ Việt Nam” tập 11

Ngạc nhiên với thành tích từ khách mời “Siêu trí tuệ Việt Nam” tập 11

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn)

Khá bất ngờ trong vòng giao hữu quốc tế của “Siêu trí tuệ Việt Nam” ngoài những gương mặt thân quen như: Tóc Tiên, Nhà báo Lại Văn Sâm…lại xuất hiện một khách mời đặc biệt đó chính là siêu trí nhớ của năm “Vương Phong “ đến từ Trung Quốc.

Giáo khảo trong Siêu trí tuệ Việt Nam tập 11Giám khảo trong Siêu trí tuệ Việt Nam tập 11

Ngạc nhiên với thành tích từ khách mời “Siêu trí tuệ Việt Nam

Siêu trí tuệ Trung Quốc "Vương Phong" với vai trò ban giám khảoSiêu trí tuệ Trung Quốc “Vương Phong” với vai trò ban giám khảo

Ngoài sở hữu thành tích kinh ngạc, Vương Phong với ngoại hình ưa nhìn nên được nhiều người mến mộ, ấn tượng, đặc biệt là các bạn nữ.

Vương Phong tốt nghiệp Đại học Vũ Hán với chuyên ngành Quản lý tài nguyên đất đai. Vào năm 2010, anh tham gia cuộc thi trí nhớ lần thứ 19 và giành được giải thưởng quán quân, thành tích anh nhận được gồm có 5 giải vàng, 1 giải bạc và trở thành Nhân vật siêu trí nhớ của năm.

Năm 2011, Vương Phong tham dự cuộc thi trí nhớ lần thứ 20, giành giải tổng quán quân, phá vỡ 3 kỷ lục trí nhớ trên thế giới.

Đến năm 2014, anh tham gia dự thi Siêu trí tuệ Trung Quốc mùa 1, đối đầu với đội siêu trí tuệ của Đức và giành chiến thắng. Sau đó, Vương Phong giữ vai trò đội trưởng của Siêu trí tuệ Trung Quốc vào mùa 2, trở thành bình luận viên kiêm thí sinh của Siêu trí tuệ Trung Quốc ở mùa 4.

Sau đó anh tiếp tục giữ vai trò đội trưởng và được trường Đại học Harvard mời về giao lưu.

Vương Phong được World Economic Forum (WEF) trao tặng danh hiệu Thanh niên kiệt xuất toàn cầu và được Forbes China đề cử hạng mục Tinh anh dưới 30 tuổi vào năm 2019.

Với vai trò giám khảo quốc tế tại Siêu trí tuệ Việt Nam mùa đầu tiên, anh chia sẻ: “Tôi được mời đến đây để chứng kiến những cuộc tỉ thí vô cùng hấp dẫn. Với vai trò là trọng tài, tôi sẽ thật công tâm và công bằng”.

Vương Phong cùng với PGS.TS Trần Thành NamVương Phong cùng với PGS.TS Trần Thành Nam

Siêu trí tuệ Trung Quốc chia sẻ sau khi chứng kiến các trận đấu của Siêu trí Việt Nam, anh nhận định thí sinh mạnh hơn bản thân tưởng tượng. “Thành tích chỉ thể hiện được quá khứ, kỷ lục là để phá vỡ. Với các tuyển thủ quốc tế, tôi nghĩ họ nên tạm quên đi những thành tựu trước đây, đừng để trở thành gánh nặng ở cuộc thi này.Với tuyển thủ Việt Nam, đừng quá lo lắng đối thủ lợi hại ra sao, chỉ cần dám đối diện thử thách. Tương lai rất có thể các bạn tạo ra thành tựu cho chính mình. Trường Giang sóng sau xô sóng trước, mọi chuyện đều có thể xảy ra”.

Check Also

Han Sara lần đầu ra MV đón tết Việt

Han Sara là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay. ...