Trang chủ / Đời Sống Showbiz / Những gương mặt vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Mai Vàng” năm 2019

Những gương mặt vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Mai Vàng” năm 2019

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn)

Mới đây, lễ trao giải thưởng “Mai Vàng năm 2019 được tổ chức vinh danh với sự góp mặt của hàng loạt sao Việt. Ấn tượng nhất đó chính là những cái tên được vinh danh trong buổi lễ trao giải thưởng.

Những gương mặt được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Mai Vàng” năm 2019.

“Mai vàng” là một giải thưởng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật và được tổ chức định kì mỗi năm một lần.

Vừa qua, buổi lễ trao giải thưởng “Mai Vàng” đã kết thúc và để lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho các sao Việt và khán giả.

Dưới đây là những gương mặt được được vinh danh trao tặng tại giải thưởng “Mai Vàng” năm 2019 gồm 15 hạng mục tiêu biểu sau:

Giải thưởng được vinh danh đầu tiên trong “Mai Vàng” là hạng mục phim truyền hình được yêu thích nhất trong năm 2019 đó là phim “Về nhà đi con” và hạng mục vở diễn sân khấu được yêu thích nhất là “Chuyện tình Khau Vai”.

Tiếp đến không thể nào bỏ qua được giải thưởng nam – nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất là Võ Minh Lâm (vai Cố Sầu trong vở Chuyện tình Khau Vai) và Thoại Mỹ (vai Nhớ trong vở Diều ơi).

Năm 2019, là một năm khá thành công với Lâm Vỹ Dạ, với sự cố gắng nổ lực cô đã vượt qua 2 gương mặt hài tiêu biểu đó là Trấn Thành, Trường Giang với hạng mục diễn viên hài được yêu thích nhất.

Giải thưởng nam, nữ diễn viên điện ảnh, phim truyền hình được yêu thích nhất thuộc về nam diễn viên Cao Minh Đạt (Khải Duy -Tiếng sét trong mưa) và nữ diễn viên xinh xắn tài năng quen thuộc với các bạn trẻ đó là Ninh Dương Lan Ngọc (Nhã Linh – Cua lại vợ bầu).

Tiếp đến là giải thưởng cho chương trình truyền hình được yêu thích nhất đó chính là: “Ký ức vui vẻ” được nhiều khán giả yêu thích bởi chương trình là những khoảnh khắc, kí ức gợi nhớ về một thời kỉ niệm đẹp của biết bao thế hệ.

Giải thưởng người dẫn chương trình được yêu thích nhất thuộc về MC Đại nghĩa qua chương trình “Giọng ải giọng ai”. Đây là một chương trình mang tính giải trí đem lại cho khán giả sự thư giãn, thoải mái.

Giải thưởng MV được yêu thích nhất thuộc về MV gây hot trong thời gian gần đây của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy qua MV: “Truyền thái y”.

Tiếp đến là hạng mục giải thưởng nam, nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất năm 2019 thuộc về nam ca sĩ Noo Phước Thịnh qua ca khúc “Thương em là điều anh không thể ngờ” và nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh qua ca khúc “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”.

Bên cạnh đó, ca sĩ Tố My được vinh danh nhận thưởng qua hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất qua bài hát Thương con chốt sang sông – Phạm Hồng Biển.

Ca khúc “Để Mị nói cho mà nghe ”(sáng tác bởi DTAP) được bình chọn là hạng mục bài hát được yêu thích nhất của năm.

Và cuối cùng giải thưởng nhóm hát được yêu thích nhất thuộc về nhóm nhạc P336 qua bài hát “Chỉ một lần sống” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

 

 

 

 

 

Check Also

Han Sara lần đầu ra MV đón tết Việt

Han Sara là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay. ...