Trang chủ / Đào Tạo Chứng Chỉ Y Dược / Thông báo tuyển sinh kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt

Thông báo tuyển sinh kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn)

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt khóa đào tạo ngắn hạn năm 2020. Cấp chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt chuẩn

Tuyển sinh lớp xoa bóp bấm huyệt tại TPHCM

Tuyển sinh lớp xoa bóp bấm huyệt tại TPHCM

Cơ hội việc làm khi tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt

Từ xa xưa đến nay, ngành Y là ngành vô cùng quan trọng. Ngành Y luôn có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe và tính mạng của con người. Đặc biệt, xã hội ngày càng phát triển, có nhiều ứng dụng khoa học – kỹ thuật, nhiều phương pháp chữa bệnh mới được áp dụng nhưng bên cạnh đó, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các loại bệnh lạ, khó chữa trị cũng xuất hiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân và tình hình kinh tế – xã hội của đất nước thì vai trò của ngành Y  lại càng được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.

Nhưng do không đủ điều kiện, thời gian tham gia các khóa đào tạo Y dài ngày, nên đã rất nhiều các bạn học sinh, viên chức nhà nước và cả các y bác sĩ … muốn học tập đã quyết định lựa chọn các lớp học Y ngắn hạn. Các lớp đào tạo chứng chỉ y dược ngắn hạn này được xem là ít tốn chi phí và thời gian phù hợp với rất nhiều người muốn theo đuổi ngành Y.

 Với khẩu hiệu “ Học tập hôm nay, khởi nghiệp ngày mai”, Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur, luôn thấy được có vai trò quan trọng trong việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Nhà trường tin tưởng là địa chỉ đào tạo tin cậy, đáp ứng được kiến thức, các kỹ năng cần có để phục vụ công việc sau này của các học viên.

Đào tạo cấp chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt tại TPHCM

Đào tạo cấp chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt tại TPHCM

Thông tin khóa học xoa bóp bấm huyệt ngắn hạn tại Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur chuyên đào tạo cấp chứng chỉ y dược ngắn hạn. Hiện nay nhà trường thực hiện tuyển sinh đào tạo kỹ thuật viên xoa bóp bấm huyệt cụ thể như sau:

Ngành học: Xoa bóp bấm huyệt 

Thời gian học: 20 buổi

Thời gian nhận hồ sơ từ 15/10/2019

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đối tượng tuyển sinh: là học sinh tốt nghiệp THCS ( hết lớp 9) trở lên.

Kinh phí khóa học:
– Học phí: 4.000.000 đồng/01 học viên/khóa học.

Bấm vào ảnh để đăng ký thông tin học chứng chỉ y dược

Khóa học xoa bóp bấp huyệt Chương trình giảng dạy Xoa Bóp Ấn Huyệt Cổ Truyền này giúp học viên nắm vững những kĩ thuật xoa bóp kết hợp ấn huyệt dựa trên lý thuyết y học cổ truyền, có thể phục vụ tốt khách hàng tại Spa, Thẩm Mỹ Viện, Trung tâm Massage… Sau khi tốt nghiệp khóa học ngắn hạn xoa bóp bấm huyệt tại Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur học viên được cấp chứng chỉ trở thành kĩ thuật viên Xoa Bóp Ấn Huyệt vững thực hành lẫn nắm chắc lý thuyết.

Hồ sơ khóa học xoa bóp bấm huyệt

  • Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
  • Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • 6 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

Check Also

Hướng dẫn hồ sơ học xoa bóp bấm huyệt tại TPHCM

Để đăng ký học thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ cần thiết để đăng ...