Trang chủ / Đời Sống Showbiz / Trường Giang bỏ ra “500 triệu đồng” để xây rạp chiếu phim riêng tại nhà

Trường Giang bỏ ra “500 triệu đồng” để xây rạp chiếu phim riêng tại nhà

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn)

Mới đây nhất khi tham gia gameshow, Trường Giang vừa tiết lộ anh đã bỏ ra nửa tỷ đồng để xây rạp chiếu phim ngay tại nhà cho vợ.

Trường Giang bỏ ra “500 triệu đồng” để xây rạp chiếu phim.

Trường Giang là cái tên khá quen thuộc trong làng giải trí Việt hiện nay và được đông đảo khán giả yêu mến. Ngoài diễn hài anh chàng “Mười Khó” còn khá thành công trong việc chạy show làm MC, giám khảo trong nhiều chương trình giải trí Việt được nhiều khán giả yêu thích như: “Thách thức danh hài”, “Ai là số 1?”, “Giọng ải giọng ai”…

Vừa qua, khi tham gia quay gameshow chương trình “Ai là số 1” Trường Giang bất ngờ chia sẻ thông tin anh xây rạp chiếu phim ngay tại nhà với số tiền bỏ ra là nửa tỷ đồng. Khi nghe anh chia sẻ khiến mọi người điều khá ngạc nhiên và bất ngờ về tin tức này, cho thấy anh là người khá chiều chuộng vợ.

Trường Giang chia sẻ: “Tại vợ anh khoái xem phim. Chứ anh đi quay suốt. Là mình mai mốt khỏi đi rạp coi”.

Theo như mô tả, diện tích rạp phim thu nhỏ trong nhà là 16 mét vuông và làm ở nhà mới. Anh cho biết : “Khi mình làm một cái phòng chiếu phim là nó đưa một kho có 1.000 phim. Những phim ở rạp sẽ có sau 2 tuần. Khi nó nói với mình nó nói vậy. Mai mốt mua cái máy làm bắp nữa. Bấm cái nó chạy ra”.

Qua đây, cho thấy Trường Giang khá thương yêu Nhã Phương và có thể làm mọi thứ cho vợ.

Gắn bó với nhau sau hơn 2 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi được nhiều khán giả hâm mộ và quý mến. Năm 2019, cả hai đều vui mừng khi được chào đón cô công chúa đầu lòng. Tuy nhiên, Nhã Phương và Trường Giang vẫn giấu kín khiến nhiều fan vô cùng tò mò.

Sau khi sinh em bé, vợ anh Nhã Phương đã chia sẻ cô muốn dành thời gian hiện tại của mình để có thể chăm lo cho gia đình bé nhỏ của mình đặc biệt là dành thời gian để chăm sóc bên cạnh cô công chúa nhỏ Destiny.

 

 

Check Also

Han Sara lần đầu ra MV đón tết Việt

Han Sara là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn trẻ hiện nay. ...